Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern. Năm 1824, lực lượng quân Anh do Ngài Charles Mccarthy chỉ huy tiến hành một trong những cuộc viễn chinh điển hình của đế chế Anh, nhằm đè bẹp sự kháng cự của những người dân công dụng thuốc lopid địa tại làng Bonsaso ở Tây Phi.

Nguoi quan ly nham thung banh va thung dan. 000 ca cấp cứu và 120. 000 TH liên quan đến thuốc LASA. Bệnh viện Đại học Y Dược Huế DS. Là thuốc có tên phát âm tương tự nhau hay có cách viết tương tự nhau. Dễ bị nhầm lẫn trong quá trình lưu trữ, kê đơn, cấp phát, giao nhận và sử dụng thuốc cho bệnh nhân. Bệnh nhân nam viêm họng và được chỉ định thuốc rửa âm đạo?

Lỗi nhận thức bằng thị giác. Lỗi nhận thức bằng thính giác. Lỗi khi ghi nhớ tên thuốc trong thời gian ngắn. 000 ca cấp cứ và 120. Sắp xếp vào vị trí xa nhau. Thuốc cấp phát lẻ đã bóc ra khỏi hộp phải để vào khay riêng có nhãn bên ngoài, dán ở vị trí dễ thấy. Dùng nhãn cảnh báo NGUY CƠ NHẦM LẪN.

Các thông tin chưa rõ ràng phải xác nhận lại với người ghi thông tin, không suy diễn. Chỉ thực hiện cấp phát, giao nhận thuốc đối với đơn thuốc, sổ hoặc phiếu xuất nhập thuốc được viết rõ ràng, dễ đọc. Không nên nhận diện dựa vào hình dạng bao bì thuốc. Giáo dục cho BN về thuốc: tên thuốc, công dụng. Dặn BN báo cho NVYT khi phát hiện có thuốc nào khác so với những thuốc thường dùng. Khoa Dược xây dựng và cập nhật DM LASA. Look alike, Sound alike medication names, Patient Safety Solution, Volume 1, Solution 1, May 2007.

Sie haben Ihre erste Folie geclippt! Durch Clippen können Sie wichtige Folien sammeln, die Sie später noch einmal ansehen möchten. Passen Sie den Namen des Clipboards an, um Ihre Clips zu speichern. 00f6ren Sie zu den Ersten, die diese Folie clippen! Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.