Tỏi là môt bài thuốc hạ huyết áp thuốc allicin giản và hiệu quả. Tỏi chứa allicin, thành phần chủ yếu có tác dụng hạ huyết áp.

Allinase là enzym được giải phóng khi chúng ta nghiền hoặc nhai tỏi sống. Dưới đây là những cách sử dụng tỏi để điều trị huyết áp. Tỏi sống Ăn tỏi sống là một trong những bài thuốc chữa huyết áp cao. Nhai tỏi sống sẽ kích hoạt allinase giải phóng allicin tối đa. Bạn có thể ăn 1-1,5g tỏi sống tươi hoặc khô để kiểm soát huyết áp.

600mg bột tỏi chứa 3,6mg allicin và 900mg chứa 5,4mg allicin. Bột tỏi cũng là bài thuốc tự nhiên chữa huyết áp cao. Tỏi nấu chín Đun nấu có thể làm bất hoạt allinase và các hợp chất chứa lưu huỳnh khác. Allicin có tính chất không ổn định cao.

Do không ổn định, tỏi nấu chín có khả năng giải phóng allicin. Do vậy, hãy đập tỏi và để 10 phút trước khi nấu sẽ cung cấp đủ thời gian để allinase hoạt động trước khi chúng bị bất hoạt do nhiệt. Thêm tỏi vào sa lát Những lát tỏi mỏng có thể được thêm trực tiếp và món sa lát yêu thích của bạn. Tỏi say nhuyễn cũng là một lựa chọn tốt để khiến món sa lát của bạn hấp dẫn và lành mạnh hơn. Hãy biến món sa lát chứa tỏi này thành một phần trong chế độ ăn hàng ngày của bạn để chữa huyết áp cao.