Làm giảm các biểu hiện viêm trong các bệnh da đáp ứng với corticosteroid. Cảm giác bỏng, ngứa, kích thích da, khô da, viêm nang lông, rậm lông, phát ban dạng mụn trứng cá, giảm sắc tố da, viêm da quanh miệng, viêm da tiếp xúc thuốc betnovate dị ứng, tróc da, nhiễm trùng thứ phát, teo da, rạn da và bệnh mụn kê ngoài da.

Ngưng thuốc nếu có biểu hiện mẫn cảm hoặc kích thích da. Lam giam cac bieu hien viem trong cac benh da dap ung voi corticosteroid. Tỉnh giấc ban đêm: Có thể bạn đang mắc phải bệnh gì? Cho con ăn hoa quả mẹ cần lưu ý điều gì? Vì sao máy bay cất cánh ngược chiều gió?

Vì sao chữ F và chữ J trên bàn phím có 2 gờ nổi? Thuốc Betnovate skin cream có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá bán theo quy định của bộ Y Tế. Làm giảm các biểu hiện viêm trong các bệnh da đáp ứng với corticosteroid. Ngưng thuốc nếu có biểu hiện mẫn cảm hoặc kích thích da.

Chung kết World Cup 2018 Pháp – Croatia: Kèo đấu lệch nhất lịch sử World Cup? Thuốc Betnovate Cream có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Betnovate cream còn có thể sử dụng để điều trị phụ trợ cho liệu pháp điều trị bằng corticoid đường toàn thân trong bệnh đỏ da toàn thân. Bôi một lượng nhỏ thuốc lên vùng da bệnh hai lần hoặc ba lần mỗi ngày cho đến khi có cải thiện bệnh. Sau đó, có thể tiếp tục cải thiện bệnh bằng cách bôi thuốc chỉ một lần mỗi ngày, hoặc thậm chí ít lần hơn. Dạng kem bôi da đặc biệt thích hợp cho các bề mặt da ẩm ướt hoặc rịn nước. Nên tránh điều trị liên tục dài ngày với các dạng Betnovate nếu có thể tránh được, nhất là đối với trẻ em, vì có thể xảy ra tình trạng ức chế thượng thận, ngay cả khi không băng kín vùng da được bôi thuốc.

Vùng mặt dễ bị teo da hơn các vùng da khác trên cơ thể khi điều trị kéo dài bằng các corticoid tác dụng tại chỗ mạnh. Cần ghi nhớ điều này khi điều trị các bệnh da như vẩy nến, lupus ban đỏ hình dĩa và chàm nặng. Khi bôi thuốc lên vùng da quanh mắt, cần phải thận trọng không để thuốc rơi vào mắt, vì có thể gây glôcôm. Các corticoid tác dụng tại chỗ có thể có nguy cơ gây hại khi được dùng điều trị vẩy nến vì một số nguyên nhân, bao gồm tái phát nảy ngược, khả năng lờn thuốc, nguy cơ gây vẩy nến dạng mụn mủ toàn thân, và khả năng gây độc tại chỗ hoặc toàn thân do chức năng hàng rào bảo vệ của da đã bị hư hại.

Khi dùng corticoid bôi da để điều trị vẩy nến, cần phải theo dõi cẩn thận tình trạng bệnh nhân. Không nên điều trị thuốc liên tục quá 7 ngày mà không có dấu hiệu cải thiện lâm sàng, bởi vì sự lan rộng tiềm ẩn của nhiễm trùng có thể xảy ra do tác dụng che dấu nhiễm trùng của corticoid. Nếu tình trạng nhiễm khuẩn kéo dài, nên điều trị kháng sinh đường toàn thân. Khi có dấu hiệu nhiễm trùng lan rộng, cần thiết phải ngưng sử dụng corticoid ngoài da và cần phải điều trị kháng sinh đường toàn thân.

Các corticoid tác dụng tại chỗ khi được sử dụng trên các động vật có thai có thể gây ra các dị dạng trong quá trình phát triển thai. Mụn trứng cá đỏ, mụn trứng cá thường, và viêm da quanh miệng. Cũng như các corticoid tác dụng tại chỗ khác, khi được sử dụng với một lượng lớn kéo dài hoặc được điều trị trên một diện tích da rộng lớn, thuốc có thể được hấp thụ toàn thân với một lượng đủ để gây nên các biểu hiện của tình trạng cường vỏ thượng thận. Tác dụng này dễ xảy ra hơn ở trẻ nhũ nhi và trẻ em, và trong cách điều trị thuốc có băng kín. Nếu có dấu hiệu quá mẫn, nên ngưng dùng thuốc ngay.