Thuốc cấm mà người đẹp quần vợt Maria Sharapova sử dụng là gì? Một cuộc thuốc meldonium dò hôm qua cho thấy, doanh số của loại thuốc kích thích meldonium đã tăng hơn gấp đôi ở Nga kể từ khi cựu số 1 thế giới Sharapova thừa nhận sử dụng nó.

Kết quả điều tra của DSM Group ở khu vực dược phẩm cho biết, các cửa hàng thuốc của Nga đã bán ra 78. 3 khi Sharapova thông báo cô có dương tính với chất kích thích tại giải Australian Open. Thế nhưng, một điều làm người hâm mộ quan tâm là meldonium được sản xuất ở Latvia đã được lưu hành tại Liên Xô từ thập niên 70. Nó được sử dụng để điều trị ischaemia, gọi là chứng thiếu máu cục bộ. Vì thế, meldonium cũng giúp cải thiện khả năng chịu đựng và thời gian phục hồi sau tập luyện.

Scandal doping hóa ra là một cơ hội quảng cáo rất tốt cho meldonium, giúp nó được giới thiệu rộng rãi đến công chúng,” giám đốc điều hành của DSM Group là Sergei Shulyak cho biết. Mọi người cảm thấy rằng, nếu Sharapova sử dụng loại thuốc này, nghĩa là nó thực sự có hiệu quả. Mặc dù vậy, nhu cầu sử dụng medication tăng cao có thể khiến giá thuốc tăng vọt trên thị trường. 3, họ đã ghi nhận 99 trường hợp có dương tính với meldonium. VĐV sử dụng thuốc vào mục đích thúc đẩy thành tích. Top 5 tay vợt ngoài Big Four được dự báo “nổi loạn” tại mặt sân cứng US Open 2018? Novak Djokovic sau màn hồi sinh với danh hiệu Wimbledon là ứng viên nặng ký cho chức vô địch US Open.

Hé lộ danh sách tay vợt kiếm tiền khủng nhất làng banh nỉ? Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Thuốc lá điện tử là gì? Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi sau khi bị tung clip hút thuốc lá – Sau ồn ào đến buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 trễ một tiếng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục dính “phốt” nặng hơn khi người đẹp bị một khán giả. Anh chưa biết đến thuốc lá điếu.

Cho tôi hỏi là “tẩu thuốc lá” tiếng anh nghĩa là gì? Lá Khát là gì và lá Khát độc hơn ma túy thế nào? Bột thuốc lá – Giải pháp thay thế an toàn cho thuốc lá điếu? Thuốc cấm mà người đẹp quần vợt Maria Sharapova sử dụng là gì?